GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Phong thủy bàn làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tiền và nhiều mối quan hệ. Vì vậy việc sắp xếp bài trí đúng phong thủy sẽ vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây những chuyên gia phong thủy về nội thất văn phòng sẽ hướng dẫn bạn cách bài trí sắp xếp lựa chọn kiểu dáng về bàn làm việc như thế nào là phù hợp.

1. Vị trí bàn làm việc cho người sinh năm 1976

Người sinh năm 1976 nên kê bàn hướng Tây nam; chính Tây; Tây Bắc; Đông Bắc rất tốt cho sự nghiệp phát triển.

 

- Người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho bạn.

 

bàn làm việc

 

ban làm viec van phong

 

bàn làm việc

 

ban lam viec van phong

 

Bàn làm việc cần bài trí cân đối không nên quá chật hay quá rộng. Cần có sự cân bằng ngăn nắp như vậy sẽ tạo cho bạn một cảm giác tốt hưng phấn khi làm việc.

2. Những nguyên tắc đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1976.

 

- Bàn làm việc phải hướng ra cửa: giúp bạn cảm thấy an toàn, quan sát chủ động được tất cả các việc xung quanh. Vì vậy bạn sẽ an tâm làm việc.

 

- Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa là tủ hoặc tường..Tạo cảm giác có một chỗ dựa vững chắc.

 

- Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào. Theo phong thủy đặt bàn như vậy tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

 

- Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học: Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

 

- Không nên đặt bàn giữa phòng. Phong thủy cho thấy điều này không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

 

- Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

 

- Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

 

- Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

 

- Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

 

- Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

 

- Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải.

 

- Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com