GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Chắc hẳn rất nhều người thắc mắc không biết bàn làm việc của những thiên tài trên thế giới trông ra sao, được sắp xếp như thế nào và chắc chắn một số người sẽ nghĩ rằng, chắc họ làm việc trong một văn phòng uy nghi tráng lệ và làm việc trên những chiếc bàn giống như vua. Nhưng có một điều chắc chắn là những phát minh thay đổi thế giới ấy xuất phát từ  bàn làm việc – nơi duy nhất có khả năng biến những suy nghĩ trừu tượng thành hành động thực tế.

 

Nhưng không ít người ngạc nhiên khi biết về bàn làm việc cũng như môi trường làm việc của những thiên tài trên thế giới.  Hãy cùng xem bàn làm việc của những thiên tài như Elon MuskThomas Edison, hay Mark Zuckerberg để có thể biết bí mật thành công của họ là gì nhé.

 

  1. Elon Musk

 

Bàn làm việc của những thiên tài như Elon Musk, Thomas Edison, hay Mark Zuckerberg giản dị đến khó tin - Ảnh 1.

 

Khi xe điện Model X của Tesla được sản xuất, Elon Musk đã chuyển bàn làm việc của anh đến cuối dây chuyền sản xuất – ngay bên cạnh túi ngủ - nơi anh dành 100 giờ mỗi tuần.

 

Một điều thú vị là bàn làm việc của Elon Musk tại SpaceX trông đơn giản đến tầm thường, thậm chí nó khá nhạt nhẽo. Musk cho rằng thay vì để bàn làm việc với mớ giấy tờ lộn xộn, anh duy trì nó gọn gàng nhất để có thể tập trung tâm trí cho tương lai.

 

  1. Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson

 

Bàn làm việc của những thiên tài như Elon Musk, Thomas Edison, hay Mark Zuckerberg giản dị đến khó tin - Ảnh 2.

 

Khó ai có thể tưởng tượng được cha đẻ của bản tuyên ngôn độc lập nước Mỹ - Tổng thống Thomas Jefferson lại làm việc trên một chiếc bàn chạm khắc bằng gỗ, đặt trong văn phòng. Nhưng điều thú vị là hầu hết những công việc quan trọng của ông được hoàn thành trên bàn làm việc DIY (bàn làm việc tự thiết kế).

Jefferson đã thiết kế một chiếc bàn di động, có thể di chuyển trong suốt hành trình ông đi từ Virginia đến Philadelphia. Nó có một mặt nghiêng nằm trên ngăn kéo khóa, nơi cất giữ bút và mực. Ông đã viết bản thảo của Bản tuyên ngôn độc lập nước Mỹ trên chính chiếc bàn di động này.

 

  1. Mark Zuckerberg

 

C:UsersWelcomeDownloadsmark_zuckerberg__tu_sinh_vien_suyt_bi_duoi_hoc_tro_thanh_ty_phu_1(1).jpg

 

Hình ảnh thời kỳ đầu khi Mark Zuckerberg bắt đầu phát triển facebook. Bàn làm việc khá lộn xộn đơn giản nhưng dễ dàng sáng tạo nhiều ý tưởng hay.

 

Bàn làm việc của những thiên tài như Elon Musk, Thomas Edison, hay Mark Zuckerberg giản dị đến khó tin - Ảnh 3.

Hình ảnh văn phòng facebook ngày nay.

Đặt ở giữa văn phòng được thiết kế theo kiểu hang động và không có tường của Facebook, bàn làm việc của Mark Zuckerberg có không gian mở để trao đổi như những người bạn trên Facebook.

Bàn làm việc của anh được thiết kế đơn giản với bề mặt bằng đá graffiti, và chứa đồ ăn vặt cũng như nước uống trên bàn. Đó là một không gian lý tưởng khuyến khích sự trao đổi cởi mở.

 

Xem thêm:  Bí mật động trời về những đặc điểm chung của thiên tài.     

  1. Thomas Edison

 

Bàn làm việc của những thiên tài như Elon Musk, Thomas Edison, hay Mark Zuckerberg giản dị đến khó tin - Ảnh 4.

Bàn làm việc của “thiên tài” Thomas Edison đầy những hố và hộc bàn nhỏ - nơi lý tưởng để ông lưu giữ các phát minh hiện tại và tương lai. Từ chiếc bàn làm việc này, ông vận hành 30 công ty khác nhau, quản lý 30 nhóm nghiên cứu công nghệ mới và ngồi giữa một tầng hầm với hàng nghìn cuốn sách và bằng sáng chế.

 

Các máy ghi âm, bóng đèn sợi đốt, máy ghi âm điện, lò nung xi măng… đều nằm trong số 1.000 sáng chế này của ông. Sự chuyển động của những trang giấy trên bàn làm việc phản ánh suy nghĩ và những câu hỏi trong đầu nhà phát minh vĩ đại này.

 

Mặc dù chúng ta có thể cảm thấy xa lạ khi nhìn vào những chiếc bàn làm việc không có máy tính hoặc công nghệ hiện đại của những “thiên tài” thời xưa, nhưng không gian dành cho tư duy và sự sáng tạo thì luôn còn giá trị với thời gian.

 

Đó là bởi vì không gian bàn làm việc giống như những cánh đồng sinh ra ý tưởng thành văn bản, phát minh, tác phẩm nghệ thuật hoặc hành động.

 

Bàn làm việc của những thiên tài như Elon Musk, Thomas Edison, hay Mark Zuckerberg giản dị đến khó tin

Một chiếc bàn làm việc đơn giản của thiên tài hay một chiếc bàn lộn xộn hàng mớ giấy tờ không thể nói lên hết được rằng con người ấy không thể làm nên việc lớn mà nó chính là nơi giúp những thiên tài này có những ý tưởng tuyệt vời và biết ý tưởng đó thành thực tế.

Một lời khuyên đáng lưu ý của những thiên tài này dành cho bạn trẻ là hãy sống thật với sở thích của mình đừng quá quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Chỉ khi mình được sống với đam mê thì khi đó mới có thể phát triển được hết khả năng của bạn.    

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Hòa Phát

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com