GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

Bàn phòng họp hòa phát thiết kế đa dạng từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều văn phòng công ty.

Với nhiều kích thước lớn nhỏ màu sắc, hình dáng giúp bạn dễ dàng lựa chọ sản phẩm phù hợp với phong thủy của giám đốc và công ty.

Bàn phòng họp hòa phát có những đặc điểm nổi bật gì.

- Đa dạng về màu sắc, chất liệu. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu và màu sắc nào bạn muốn.

- Giá cả phù hợp với kinh tế người việt.

- Thiết kế chiều cao, trọng lượng phù hợp với vóc dáng người việt.

 

1. Bàn phòng họp Hòa Phát NTH4315.

Kích thước: Đường kính (Ø): 1000, chiều rộng (H): 750mm, W5100x D1500 x H750 mm.

Chất liệu: Gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ ép gỗ trong chân không, nhờ vậy mà mặt bàn cực mịn, không để lại bất cứ gợn hay nổi hạt như các loại gỗ thông thường khác…Màu sắc: màu vân gỗ trầm.

Bàn họp hình Oval, Ở giữa bàn có khoảng rỗng hẹp, Có chân có nút nhựa.

bàn phòng họp

NTH4315 là sản phẩm bàn họp có kích thước lớn nhất của dòng Newtrend nên sản phẩm được chăm chút rất kỹ càng về thiết kế. Mặt bàn được làm hình oval và một đường rỗng giữa tạo sự phá cách cho sản phẩm, đường rỗng giữa này rất hẹp tạo cảm giác mới lạ cho bàn, không giống những chiếc bàn họp oval lớn khác.

 

Bàn có màu vân gỗ trầm với màu cam đậm ở mặt bàn tác dụng giúp người ngồi có thể thư giãn và tập trung rất lớn. Kích thước W4300xD1500xH750 phù hợp với không gian phòng họp rộng, lớn dành cho các cuộc họp, hội nghị lớn của công ty.

 

2. Bàn phòng họp ATH5115

bàn phòng họp

 

- Bàn họp ATH5115 kết hợp với ghế họp Hòa Phát sử dụng cho phòng họp để tạo sự đồng bộ và sang trọng. thiết kế rỗng ở giữa, bàn có sử dụng ngăn tài liệu được sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo, Chân vững chắc, đệm nhựa chịu lực, yếm lửng giữa, có đợt hoa ở giữa, có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế chân quỳ, ghế phòng họp, ghế lưới…

Chất liệu: Gỗ công nghiệp Melamine cao cấp.

 

3. Bàn phòng họp hòa phát SVH4016

Bàn họp hòa phát quây có rỗng giữa, sử dụng đợt để tài liệu tiện dụng. Bàn họp thường sử dụng kết hợp với ghế chân quỳ, ghế xoay hòa phát... Sản phẩm bàn họp SVH4016 sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo.

bàn phòng họp

 

Kích Thước: W4000 x D1600 x H750 mm. Chất liệu: Gỗ Melamine cao cấp à ưu điểm của dòng sản phẩm này, nhờ đó mà chiếc bàn họp này có khả năng chống nước, chống xước và chịu được lửa ở 1 nhiệt độ nhất định.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

 

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com

Tags: bàn họp