GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

Văn phòng làm việc được sắp xếp những chiếc bàn làm việc nhân viên là một điều cần thiết. Tuy nhiên nó không đơn giản chỉ là việc mua một chiếc bàn về và rồi để chúng trong phòng là xong. Việc xây dựng và bố trí một văn phòng làm việc đẹp là một việc làm không đơn giản.

Nội thất hòa phát cung cấp sỉ và lẻ nội thất văn phòng với đa chủng loại và kích cỡ như: bàn làm việc hòa phát 1 6m, bàn làm việc 1.2m, bàn làm việc 1m4, bàn giám đốc, ghế văn phòng, tủ phụ di động… Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi chọn và tin tưởng chúng tôi.

bàn làm việc hòa phát 1m6

bàn làm việc hòa phát 1m6

Chọn bàn làm việc hòa phát 1.6m với không gian như thế nào là phù hợp?

Hãy xem chiếc bàn làm việc mà bạn định chọn sẽ được đặt trong căn phòng có diện tích bao nhiêu. Nếu như đó là một căn phòng có không gian làm việc nhỏ và nhiều người thì bàn làm việc hòa phát 1.6m có thể sẽ không phù hợp. Tuy nhiên sẽ có những lựa chọn khác là bàn làm việc 1m2, bàn làm việc 1m với những căn phòng có diện tích nhỏ như vậy.

Cũng giống như việc chọn trang phục đồ phù hợp với lứa tuổi, bạn nên chọn cho văn phòng làm việc kích cỡ bàn làm việc tương ứng.

Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc Hòa Phát 1.2m

Bàn làm việc 1m6 – cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp hơn

Bàn làm việc dành cho nhân viên hòa phát AT160K

Chắc hẳn, không một ai là không biết đến những lợi ích mà bàn làm việc mang lại. Dưới đây chúng tôi xin nêu rõ hơn một số ưu điểm nổi bật của nó:

  • Một văn phòng có những thiết kế bàn làm việc hiện đại sẽ được đánh giá về tính thẩm mỹ cao: bàn làm việc hòa phát có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích cỡ đa dạng.

  • Thi công nhanh chóng, đơn giản hơn khi chọn nội thất hòa phát: công việc không thể trì hoãn, vì thế nên sẽ không khả quan nếu chúng ta bỏ quá nhiều thời gian cho việc thi công và lắp đặt.

  • Vệ sinh dễ dàng, độ bền cao: những thiết kế bàn làm việc được sản xuất bởi nội thất hòa phát chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp sau khi qua quá trình xử lý bởi công nghệ chuyên nghiệp nên sẽ rất dễ lau chùi và vệ sinh, chống xước, chống va đập, chống mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất.

Bàn làm việc gỗ hòa phát 1m6 AT160

Chọn cho mình văn phòng làm việc có kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian làm việc thỏa mái, không quá chật chội bởi lối đi thuận lợi.

Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích đủ rộng hãy mua một chiếc bàn làm việc có kích thước lớn như bàn làm việc văn hòa phát 1m6 để có thể để được nhiều vật dụng cũng như các loại tài liệu hay giấy tờ công việc thuận tiện hơn.

Xem thêm:

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com