GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

Cao su là một cây công nghiệp nổi tiếng với nhiều thành phần chức năng tạo nên những sản phẩm vô cùng hữu dụng êm ái. Được kể đến như đệm cao su, bàn ghế sofa...và đặc biệt bàn ghế làm việc gỗ cao su cũng được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

 

Cao su có nguồn gốc từ Châu Mỹ được du nhập vào nước ta từ nhiều năm trước, đa số được trồng ở vùng đông nam bộ.

 

Gỗ cao su được khai thác 100 từ cây cao su. Cây cao su không chỉ cho chúng ta khai thác về gỗ mà còn cho chúng ta khai thác mủ, cành, lá cao su đã đưa nên kinh tế nước ta phát triển một cách bền vững không chỉ tạo ra các sản phẩm trong nước mà còn xuất khẩu ra quốc tế.

 

Đặc biệt trong đó Cây cao su góp phần cung cấp gỗ chất lượng cao trong ngành nội thất. Đặc biệt các loại bàn làm việc gỗ cao su được rất nhiều người tìm kiếm tin dùng

 

ban làm viec van phong

 

Bạn có thể dựa vào những đặc của gỗ cao su để nhận biết đâu là bàn làm việc bằng gỗ cao su thật

  1. Gỗ cao su thường có màu vàng nhạt, giác lõi không phân biệt, vòng sinh trưởng rõ ràng, nhu mô chiếm tỉ lệ lớn với hình thức phân bố” chủ yếu là dãy băng và xếp dọc thành tầng, gỗ có cấu tạo mạch dây xuyên tâm sự xuất hiện lỗ mạch với mật độ dày, đường kính lớn.

  2. Tia gỗ có tia dị bào, bề rộng tia từ 2 đến 3 hàng tế bào, chiều cao tia biến động 15 đến 20 hàng tế bào, đôi khi xuất hiện tinh thể hình quả trám ở tế bào đứng.

  3. Độ ẩm của gỗ cao su mới chặt hạ nằm trong khoảng từ 70% đến 80% và có sự khác biệt có ý nghĩa giữa các cấp tuổi cũng như các vị trí gốc thân ngọn. Khôi lượng thể tích cơ bản gỗ cao su 0,55g/cm3 tỉ lệ co rút tiếp tuyến xuyên tâm là 1,66. Gỗ cao su có ứng suất nén dọc là 451 kg/cm2 và ứng suất uốn tĩnh 751 kg/cm2. Dễ gia công chế biến, thích hợp sản xuất ván ghép thanh và hàng mộc xuất khẩu.

  4. Gỗ cao su với các đặc điểm cấu tạo như bạch vè, u bướu, vết trích nhựa, và nhất là số lượng mắt trên một mét chiều dài là rất nhiều từ 4 đến 10 mắt. Gỗ cao su chỉ thích hợp cắt khúc với chiều dài là một mét.

Ưu điểm của bàn làm việc gỗ cao su.

  • Dẻo dai và bền bỉ với thời gian do tính đàn hồi tự nhiên của gỗ vốn có

  • Có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.

  • Gỗ cao su có thể dễ dàng ghép với nhau để thành các mảng lớn nhưng vẫn chắc chắn không hề kém cạnh các loại gỗ thân lớn.

Tuy gỗ cao su có nhiều điểm mạnh nhưng chúng khá hiếm hoi và đắt đỏ vì thế bạn có thể lựa chọn một số mẫu bàn làm việc từ các chất liệu như gỗ MFC cao cấp malaysia, Chipboard Laminate/MDF veneer, hay gỗ công nghiệp… những chất liệu này cũng vô cùng tốt, hơn nữa vẻ đẹp của chúng mang tính hiện đại chuyên nghiệp không giống như vẻ truyền thống của gỗ cao su.

Hơn nữa độ bền chắc không hề kém cạnh, hiện nay các loại gỗ cao su thường được sử dụng làm ghế sofa tại nhà là chủ yếu. Bàn ghế làm việc văn phòng tất cả đều sử dụng từ các chất liệu gỗ MFC cao cấp malaysia, Chipboard Laminate/MDF veneer, hay gỗ công nghiệp…Vì vậy bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho mình, để đem lại sự phù hợp nhất.

Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc văn phòng của Hòa Phát bạn có thể tham khảo

bàn làm việc gỗ


bàn làm việc gỗ

bàn làm việc gỗ

bàn làm việc gỗ

ban lam viec go

bàn làm việc gỗ

bàn làm việc gỗ

bàn làm việc gỗ

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm

Bàn làm việc gỗ tự nhiên

Bàn làm việc gỗ cao su

Bàn làm việc gỗ sồi

Bàn làm việc gỗ thông

Bàn làm việc gỗ công nghiệp

Bàn làm việc gỗ ép

Bàn làm việc gỗ đẹp

Bàn làm việc bằng gỗ cao cấp

Bàn làm việc gỗ hiện đại

Bàn làm việc bằng gỗ pallet

Bàn làm việc gỗ ghép

Bàn làm việc gỗ hương

Bàn làm việc gỗ căm xe

Bàn làm việc gỗ xoan đào

Bàn làm việc gỗ gụ

 
 

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com