GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Bạn cần làm việc học tập ở nhà, bạn cần mua bàn dành cho người lớn hoặc trẻ nhỏ bạn không biết mua bàn nào là hợp lý?

 

Trong thời kỳ công nghiệp hiện nay kinh tế  phát triển nhanh chóng mặt tại các thành phố lớn như hà nội, hồ chí minh. Vì vậy dân số tập trung tại các thành phố này ngày một đông hơn điều đó dẫn tới diện tích chật hẹp ngay cả chính trong ngôi nhà chúng ta. Vì vậy lựa chọn một chiếc bàn vừa để làm vừa để học kèm theo giá sách để sách vở và tài liệu vô cùng tiện ích.

 

Nội thất miền nam - Nội thất hòa phát chúng tôi cung cấp nhiều mẫu bàn làm việc bàn học liền giá sách hoặc có giá sách rời đi kèm dễ dàng cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Một số mẫu bàn làm việc liền giá sách bạn có thể tham khảo

 

  1. Bàn làm việc có giá sách FD37.

 

Được thiết kế: Bộ bàn gồm bàn và giá sách 2 khoang cánh mở: Khoang bên trái 2 ngăn, khoang bên phải 3 ngăn. Phần bên dưới bàn được đỡ bằng giá sắt bền chắc. Bàn có đợt để CPU, khay bàn phím và đi liền với 1 hộc treo (2 ngăn trong đó 1 ngăn cánh mở, 1 ngăn kéo).

Chiều dài 1.300mm, chiều rộng 700mm, chiều cao 1.600mm.

 

bàn làm việc có giá sách

 

Chất liệu: Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Thân bàn là gỗ công nghiệp sơn PU xanh bền đẹp.

+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

 

Bàn máy vi tính màu vàng xanh Hòa Phát FD37 có thiết kế đi liền giá sách và hộc treo vừa tiết kiệm diện tích sử dụng vừa tăng sự tiện dụng cho người dùng. Bàn màu sắc vàng xanh phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng và không gian văn phòng. Đây là mẫu bàn vi tính khá được ưa chuộng tại các công sở.

 

2. Bàn làm việc liền giá sách ATB02

 

bàn làm việc có giá sách

Bàn liền giá sách Melamine ATB02 có hộc liền có bàn phím và khoang để CPU. Trên mặt bàn là hệ thống giá tài liệu, ngăn kéo để đồ cá nhân và giá để sách mang lại không gian gọn gàng, khoa học cho phòng của bạn.

 

3. Bàn làm việc liền giá sách BK206.

 

Thiết kế bàn liền tủ, giúp người sử dụng tiết kiệm được diện tích, phù hợp với nhiều mục đích như học hoặc làm việc. Bàn được thiết kế liền giá sách 2 khoang. Bàn làm việc hình chữ nhật, có bàn phím, kệ CPU cố định và 1 ngăn kéo đựng tài liệu.

bàn làm việc có giá sách

Kích thước: Chiều dài 1.050mm, chiều rộng 600mm, chiều cao 1.800mm.

 

Chất liệu:

 

+ Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

 

Bàn học và bàn làm việc tại nhà luôn luôn cần có một chiếc đèn cá nhân đi cùng để đảm bảo ánh sáng mỗi khi bạn làm việc hay học bài. Trên thị trường bán rất nhiều loại mẫu đèn bàn làm việc giá rẻ hay đèn bàn học bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc đèn phù hợp với mẫu bàn của mình.

Xem thêm:

 

Mua bàn làm việc tại nhà - Bàn làm việc giá rẻ tại nhà ở đâu?

Nên hay không nên mua bàn làm việc cũ giá rẻ

Bàn làm việc đơn giản

Lưu ý khi mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ

  

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com