Bàn lãnh đạo Royal HRP1885Y1
✅Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đơn giá chưa bao gồm VAT.
✅Các dòng bàn chân sắt dày từ 1,2 ly sơn tĩnh điện chất lượng cao.
✅Bảo hành 12-36 tháng tùy dòng sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn.
✅Vận chuyển miễn phí nội thành (tùy theo số lượng hoặc giá trị đơn hàng).
✅Các dòng bàn, tủ, ghế... có thể đặt màu theo yêu cầu


Thông tin sản phẩm
Bàn lãnh đạo châu âu Royal HRP1885Y1
Kiểu Dáng
- Bàn lãnh đạo mặt lượn cong
- Yếm tôn trang trí
- Phụ kiện đồng bộ : Nắp điện thoại mạ , ống đi dây điện thoại.
Kích Thước: W1800 x D1700 x H750 mm
=> Tham khảo thêm dòng sản phẩm bàn HR1890L3-Y2-HRTP02-HRH1D1F
Chất liệu
- Làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
- Yếm tôn
- Chân có các miếng nhựa chịu lực.
Giá bán: giá đã bao gồm tủ phụ, hộc
Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy
Đặc điểm tổng quan chung:
- Bàn lãnh đạo Royal HRP1885Y1 bao gồm: bàn + tủ phụ + hộc.
- Mặt bàn gỗ Melamine vân sần dày 18 + tấm MDF sơn ánh bạc. Liên kết với tủ phụ và hộc bằng trụ mạ 88
- Chân bàn hộp vuông liên kết với với bích đỡ bắt lên mặt bàn, chân sơn dán giấy cùng màu. Yếm bàn tôn dày 0.7mm đục lỗ vuông + tròn liên kết với chân vuông và liên kết với mặt bàn bằng trụ sơn ánh bạc 19 x 83.
- Sản phẩm bàn lãnh đạo HRP1885Y1 thuộc dòng bàn làm việc Hòa Phát - có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế giám đốc, ghế trưởng phòng Hòa Phát tạo sự đồng bộ và sang trọng.
Nội Thất Miền Nam là đại lý chính thức của Hòa Phát chuyên cungc cấp các dòng bàn làm việc giám đốc dành cho lãnh đạo tại HCM và các tỉnh phía Nam. Ngoài ra, quý khách nếu có nhu cầu có thể tham khảo thêm các dòng bàn làm việc văn phòng mà công ty Miền Nam cung cấp.
Công ty Nội Thất Miền Nam là đại lý của Nội Thất Hòa Phát tại HCM
Bình luận
XƯỞNG SẢN XUẤT





