GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

 

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng tăng. Việc sử dụng những đồ dùng thông minh không còn là lạ lẫm với mọi người. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng những chiếc bàn thông minh ngày một tăng cao, đặc biệt những mẫu bàn vi tính thông minh, đang được tìm kiếm rất nhiều. Nắm được nhu cầu của khách hàng hòa phát cho ra đời khá nhiều mẫu bàn vi tính thông minh hiện vô cùng bắt mắt, sang trọng và chuyên nghiệp.

Bàn vi tính thông minh hòa phát gồm những mẫu nào?

Gồm những mẫu bàn dành cho văn phòng và tại nhà.

 

Những mẫu bàn tại nhà gồm 2 dòng: một dòng khá cồng kềnh có kệ sách phía trên, bàn thiết kế hoàn toàn bằng gỗ vô cùng chắc chắn, tiện nghi trong qúa trình sử dụng. Đặc biệt rất dễ dàng cho bạn trong quá trình quản lý tài liệu, sổ sách. Tăng khả năng tập trung, hiệu suất làm việc và học tập.

bàn vi tính

bàn vi tính

bàn vi tính

bàn vi tính

 

Một dòng bàn khác khá nhỏ gọn khung và chân bàn được làm hoàn toàn bằng sắt được sơn chắc chắn tạo độ bóng sáng, sang trọng, chống mối mọt, chống nước, chống rỉ, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

 

Các đồ dùng hầu hết được ghép nối với trạng thái có thể di động, bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí sao cho thuận với mình. Đồng thời mẫu bàn tại nhà cũng được thiết kế để bạn dễ dàng ghép nối thêm nhiều đồ dùng phụ khác phù hợp nhu cầu, sở thích, phong thủy của bạn.

 

Mẫu bàn tại văn phòng được thiết kế nhỏ gọn hơn, với hình chữ nhật chắc chắn, vững chắc, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Dòng bàn này đồ dùng phụ đi kèm chủ yếu là hộc di động, tủ phụ, khay bàn phím, kệ CPU di động. Ngoài những đồ dùng phụ chính thêm bạn có thể ghép nối nhiều đồ dùng phụ khác tùy theo sở thích và nhu cầu như:  Vách ngăn nhôm, Hệ ray hộp điện+ pát vách, Hộp máng điện+ nắp bật, Khay đựng bút, Khay điện thoại, Tay đở màn hình, Ống quản lý cable….

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM - Bàn Ghế Hòa Phát

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

0912 812 359

email  banhang116@gmail.com