GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

Bàn vi tính table một cái tên gọi lạ lẫm mà lại rất quen nhưng vô cùng dễ thương. Nhắc tới tên người ta cũng có thể tưởng tượng được chiếc bàn ấy như thế nào. Với những màu sắc đa dạng, cùng nhiều kích thước, kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái mẫu bàn mình thích cùng màu sắc phù hợp với phong thủy cho cá nhân, gia đình hay văn phòng, mà không cần mất quá nhiều thời gian.

 

Bàn vi tính table gồm những loại nào?

 

Chúng gồm bàn vi tính tại nhà, tại văn phòng. Những mẫu bàn vi tính tại văn phòng thường nhỏ gọn hơn, hay đi kèm với hộc di động, tủ phụ  và kệ CPU di động. Dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

bàn vi tính

Bàn vi tính tại nhà thường đi kèn với giá sách tiện lợi cho việc để sách và quản lý hồ sơ, tài liệu.

Cả hai dòng bàn văn phòng và tại nhà đều đa dạng kiểu dáng kích thước và màu sắc để bạn lựa chọn được dòng bàn ưng ý.

 

Ưu và nhược điểm dòng bàn vi tính tại văn phòng.

 

Dòng bàn vi tính tại văn phòng nhỏ gọn làm tăng diện tích văn phòng. Có thể dễ dàng ghép nối nhiều đồ dùng phụ khi cần. Đa dạng mẫu mã kích thước, màu sắc, dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý. Một ưu điểm nữa của dòng bàn vi tính văn phòng là chúng cũng có thể sử dụng tại nhà.

bàn vi tính

Tuy nhiên mẫu bàn vi tính văn phòng kích thước nhỏ hơn mẫu bàn tại nhà không thể ghép nối giá sách cồng kềnh.

 

Ưu và nhược điểm dòng bàn vi tính tại nhà.

 

Dòng bàn vi tính tại nhà có thể kích thước lớn, có kệ sách đi cùng vô cùng thuận tiện trong khi học tập làm việc, dễ dàng quản lý quan sát, không tốn kém thời gian. Cũng như dòng bàn văn phòng, ở đây bàn tại nhà cũng rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, cho bạn thoải mái lựa chọn mẫu bàn phù hợp với nhu cầu, sở thích, cũng như phong thủy.

 

Tuy nhiên mẫu bàn vi tính tại nhà không thể sử dụng tại văn phòng và nó khá cồng kềnh.

Ngoài mẫu bàn tại nhà có giá sách thì hòa phát còn cung cấp thêm một mẫu bàn tại nhà nhỏ gọn hơn, có dạng tầng, có thể di chuyển ra vào ở tầng dưới, giúp dễ dàng hơn trong việc sử dụng và gọn gàng tăng diện tích không gian khi không sử dụng. Đồng thời mẫu bàn này cũng rất nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc để bạn lựa chọn.

 

Hãy liên hệ đội ngũ chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm tư vấn hỗ trợ, giúp bạn lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và phù hợp nhất.

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com