GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Bạn đang tìm kiếm bàn vi tính ngồi bệt để phục vụ cho công việc, học tập tại nhà. Và rất nhiều điều thắc mắc xung quanh sản phẩm này. Một trong những câu hỏi rất nhiều người quan tâm đó là:

Bàn vi tính ngồi bệt có lợi hay hại?

Một điều khá thú mà ít ai biết, chúng ta có thể ngồi hoặc nằm bất cứ tứ thế nào mà cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên việc làm như vậy trong thời gian ngắn là vô hại nhưng nếu làm liên tục sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đặc biệt làm sống lưng, rất nguy hiểm khi bạn về già.

 

Có thể bạn chưa biết. Việc sử dụng bàn vi tính bệt khiến khả năng làm việc và tập trung của bạn giảm đáng kể. Khiến hiệu suất công việc hay việc học của bạn tụt dốc, ảnh hưởng rất nhiều điều trong cuộc sống.

 

Một điều đặc biệt khi bạn ngồi bàn bệt, khiến bạn dễ dàng cảm thấy mệt hơn, gây cho bạn cảm giác muốn nằm và không muốn làm bất kỳ việc gì khác. Bởi khi ngồi bệt bạn không có điểm tựa, đồng thời sát mặt đất. Chính vì vậy khiến năng suất của bạn giảm đáng kể.

 

Một nghiên cứu lớn của các nhà khoa học mỹ cho thấy rằng việc ngồi bệt khiến hiệu suất công việc và học tập giảm một nửa so với khi bạn ngồi đúng tư thế. Khi ngồi đúng tư thế khiến bạn cảm thấy khỏe khoắn, hưng phấn, hưng thú tập trung vào điều làm cần thiết thay vì mệt mỏi.

 

Đồng thời khi ngồi đúng tư thế bạn giảm thiểu tốt đa các bệnh về mắt, xương khớp, giúp máu lưu thông, tạo sự tỉnh táo, minh mẫn.

 

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những bàn vi tính bình thường thay vì sử dụng bàn vi tính bệt. Để tạo thối quen tốt cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân.

bàn vi tính

 

Hiện tại hòa phát cung cấp rất nhiều mẫu bàn vi tính với nhiểu kiểu dáng kích thước, màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích, phong thủy, không gian của bạn. Bạn có thể xem tại danh mục: bàn vi tính

bàn vi tính

 

Những mẫu bàn vi tính này bạn có thể kết hợp với ghế xoay văn phòng, ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế lưới,.. Các loại ghế có tựa lưng để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bàn ghế hòa phát được thiết kế theo tiêu chuẩn sứ khỏe quốc tế. Đảm bảo tối đa sự thoải mái, tỉnh khi bạn làm việc hay học tập.

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM - Bàn Ghế Hòa Phát

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

0912 812 359

email  banhang116@gmail.com