GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

 

Bạn đang tìm kiếm bàn vi tính bằng kính cường lực để phục vụ cho công việc hay việc học tập của bạn.

 

Bạn cũng đang băn khoăn không biết nên chọn bàn vi tính kính cường lực cho văn phòng hay tại nhà mình hay không? Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chiếc bàn vi tính của mình và để bạn có cái nhìn toàn diện về cửa kính cường lực, chúng tôi chia sẻ cùng bạn những tác dụng của cửa kính cường lực.

 

Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.  

 

1. Về độ cách nhiệt: Nhiệt độ ca thường gây ra các hiện tượng cong vênh của kính và có thể bị vỡ do sốc nhiệt. Đó là những nhược điểm của cửa kính thường, nhưng đó lại là ưu điểm của cửa kính cường lực: Không bị cong vênh và có khả năng cách nhiệt cao, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ lên đến 1500 độ. Thật đáng nể đúng không nào.

ban vi tinh kinh cuong luc

 

2. Về khả năng chống va đập:  kính thường, nhất là bàn vi tính kính có độ dày thấp thì khả năng bị vỡ do va đập rất cao. Đó cũng là lý do bàn vi tính kính dễ dây nguy hiểm cho người sử dụng, tuy  nhiên cửa kính cường lực thì bạn có thể an tâm vì khả năng chịu được áp lực do va đập nhiều hơn khoảng 5 lần so với những loại kính bình thường trên thị trường hiện tại.

 

3. Về khả năng gây hại: Khả năng bị vỡ của  kính cường lực là rất thấp, của kính cường lực chỉ vỡ khi gặp phải áp lực quá lớn hoặc va chạm rất mạnh. Và những mảnh vỡ của bàn kính cường lực có hình hạt lựu và các mảnh vỡ không hề sắc nhọn như những loại kính khác, các mảnh vỡ được mài mòn và gây hại cho người sử dụng.

 

Đặc biệt trên bàn kính cường lự có 1 điểm chỉ bị vỡ khi sử dụng búa cường lực, người sản xuất làm nó cho những trường hợp khẩn cấp: hỏa hoạn, cháy nổ để thoát hiểm dễ dàng.

 

Rất dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn. Và cũng là sự lựa chọn an toàn, tiết kiệm cho văn phòng của bạn.

 

4.  Về thẩm mỹ: Bàn kính cường lực đem lại sự sáng sửa, không gian thoáng đãng, thoải mái và tạo cảm giác sang trọng cho không gian của bạn.

 

5. Về ứng dụng của cửa kính cường lực:

 

Cửa kính cường lực đem loại cho người sử dụng cảm giác an toàn khi sử dụng, ngoài ra bạn cũng phải kể đến những tác dụng hữu ích khác của cửa kính cường lực: khả năng chống ồn, chống bụi, mang anh sáng cho không gian của bạn.

 

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM - Bàn Ghế Hòa Phát

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

0912 812 359

email  banhang116@gmail.com