GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

 

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn làm việc hiện đại chuyên nghiệp và chất lượng tốt cho văn phòng làm việc của công ty bạn. Bạn muốn chọn mẫu bàn làm việc vừa hợp phong thủy với giám đốc công ty lại vừa đẹp mắt để đem lại hứng phấn động lực làm việc cho nhân viên.

 

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến 3 loại mẫu bàn làm việc gỗ chân sắt dành cho nhân viên đang được ưa chuộng nhất tại thị trường việt nam và châu âu.

  1. Bàn làm việc gỗ chân sắt văn phòng cao cấp MNR105

Mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ văn phòng MNR105 dành cho nhân viên được thiết kế theo kiểu dáng châu âu được sản xuất từ chất liệu MFC Malaysia cao cấp nhẵn bóng, chân sắt sơn tĩnh điện giúp chống thấm, ẩm ướt đảm bảo độ bền lâu cho chiếc bàn.

Với 4 màu sắc đẹp mắt cho bạn sự lựa chọn đa dạng.

ban-lam-viec-van-phong-MNR105-nau_1509434146.jpg

bàn làm việc gỗ chân sắt

bàn làm việc gỗ chân sắt

Bạn cũng có thể thay thế chất liệu MFC malaysia bằng các chất liệu khác như: Chipboard Laminate/MDF veneer… những chất liệu này đều có những tính năng nét đẹp riêng nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp hiện đại.

Bàn được kết hợp đi kèm với hộc di động (01 cái) khay đặt CPU (01 cái), khay bàn phím (01 cái). Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm vách ngăn, kệ treo CPU và rất nhiều đồ dùng phụ khác nếu như bạn cần chúng tôi đều có thể giúp bạn ghép nối.

2. Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ văn phòng cao cấp MNL1

bàn làm việc gỗ chân sắt

bàn làm việc gỗ chân sắt

bàn làm việc gỗ chân sắt

bàn làm việc gỗ chân sắt

Mẫu bàn làm việc chân sắt này vô cùng đơn giản thông thoáng. Không hề đi kèm với bất kỳ vật dụng nào nó là cơ hội lớn để bạn thỏa sức sáng tạo và tự do trang trí chiếc bàn theo ý mình.

Đồng thời nó giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí khá lớn nếu như bạn đã có sẵn nhưng dụng cụ để sẵn sàng ghép nối cho chúng.

Nếu như bạn thiếu ý tưởng hay thiếu dụng cụ phụ đi kèm thì đừng lo bởi chúng tôi đã trang bị sẵn cho bạn rất nhiều đồ dùng phụ khác nếu như bạn cần chẳng hạn như: Tủ hồ sơ thấp, Khay CPU treo, Vách ngăn nhôm L=1200mm, Hệ ray hộp điện+ pát vách, Hộp máng điện+ nắp bật, Khay đựng bút, Khay điện thoại, Tay đở màn hình, ống quản lý cable

3. Bàn làm việc gỗ chân sắt văn phòng cao cấp MNL2

bàn làm việc gỗ chân sắt

bàn làm việc gỗ chân sắt

bàn làm việc gỗ chân sắt

ban-lam-viec-van-phong-MNL2-vang_1509439732.jpg

Bạn được thiết kế với kiểu dáng mới nhất của châu âu hình chữ L không uốn lượng mềm mại như trước mà gấp khúc tạo thành một hình tứ giác vững chãi bền chắc. Bàn gồm 4 màu: trắng, vàng, nâu, nâu đen giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc bạn thích, phù hợp với phong thủy mệnh từng người.

Nếu bạn là người mệnh kim bạn có chọn màu trắng. Hay bạn là người mệnh mộc bạn có thể chọn màu nâu… chọn màu phù hợp với mệnh giúp bạn dễ dàng phát triển sự nghiệp cũng như sức khỏe.

Bàn đi cùng với kệ CPU và hộc di động cả hai đều dễ dàng di chuyển bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho thuận tiện khi làm việc. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều đồ dùng phụ khác như: Tủ hồ sơ thấp, Khay CPU treo, Vách ngăn nhôm L=1200mm, Hệ ray hộp điện+ pát vách, Hộp máng điện+ nắp bật, Khay đựng bút, Khay điện thoại, Tay đở màn hình, ống quản lý cable.

Hãy liên hệ chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bàn làm việc gỗ

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

Bàn làm việc gỗ tự nhiên

Bàn làm việc gỗ cao su

Bàn làm việc gỗ sồi

Bàn làm việc gỗ thông

Bàn làm việc gỗ công nghiệp

Bàn làm việc gỗ ép

Bàn làm việc gỗ đẹp

Bàn làm việc bằng gỗ cao cấp

Bàn làm việc gỗ hiện đại

Bàn làm việc bằng gỗ pallet

Bàn làm việc gỗ ghép

Bàn làm việc gỗ hương

Bàn làm việc gỗ căm xe

Bàn làm việc gỗ xoan đào

Bàn làm việc gỗ gụ

Bàn làm việc đơn giản

 

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com