GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Bàn ghế học sinh hòa phát được thiết kế tinh tế, hiện đại nhiều dòng sản phẩm gồm: bàn ghế học sinh, bàn ghế bán trú, bàn tiểu học....  Bàn ghế học sinh được thiết kế đa dạng mẫu mã, ghế rời bàn, ghế liền bàn, ghế  tựa lưng, ghế đơn 1 người ngồi, ghế kép… dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 loại mẫu bàn học sinh được sử dụng tại các trường học nhiều nhất.

bàn học sinh

Bộ bàn học sinh Liền Có Tựa BSV103T mặt hình chữ nhật, khung thép. Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế là gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm. Đây là loại bàn học sinh được nhiều trường học lựa chọn nhất.

bàn ghế học sinh

Bàn Ghế Học Sinh Hòa Phát BHS29B hình chữ nhật thiết kế bàn rời ghế. Chân bàn và ghế là ống thép sơn tĩnh điện. Bàn ghế có khả năng tăng chỉnh độ cao dễ dàng cho học tập đem lại hiệu quả cao.  

Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế là gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Melamine nhập khẩu có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước, chống nước, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.

Gam màu vàng sáng tạo sự trẻ trung, trang nhã, thân thiện, là điểm nhấn cho góc học tập của bé, phù hợp với cho cả bé trai lẫn bé gái.

bàn ghế học sinh

Bàn Học Sinh BSV107,  bàn liền ghế không tựa lưng, mặt và chân bàn kiểu chữ nhật.

+ Khung chân ống sơn tĩnh điện, ngăn bàn chia hai khoang yếm lửng, chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.

 Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

Dành cho 2 đối tượng sử dụng là học sinh và sinh viên với các kích thước tiêu chuẩn phù hợp với độ tuổi cũng như chiều cao trung bình của từng cấp học. Sản phẩm có chế độ bảo hành, vận chuyển tương đối ổn định.

Những sản phẩm trên được thiết kế bởi nội thất hòa phát với nhiều tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và nhiều tính năng đa dạng phong phú phù hợp với văn phòng làm việc, phòng họp, hội trường, trường học....Tất cả các sản phẩm bàn ghế hòa phát được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ sửa chữa.

 

 Bài viết liên quan:

.
.
.

.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com