GIỎ HÀNG
0 sp
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Bạn đang tìm kiếm mẫu ghế giám đốc cao cấp cho sếp bạn, hay bạn đang tìm kiếm cho chính mình.

 

Chỉ dưới 4 triệu đồng bạn có thể sở hữu 9 mẫu ghế giám đốc hòa phát cao cấp kiểu dáng châu âu chuyên nghiệp hiện đại, năng động trẻ trung.

1. Ghế giám đốc hòa phát TQ03

Ghế thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, ghế thường sử dụng cho giám đốc, lãnh đạo… tạo sự uy nghiêm cho người ngồi. Với thiết kế bọc da thật tại phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng.

Tay ghế gỗ, chân ghế khung thép ốp gỗ tự nhiên. Ghế có chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. Sản phẩm TQ03 kết hợp sử dụng với các loại bàn giám đốc, bàn lãnh đạo… tạo sự đồng bộ sang trọng cho văn phòng.

ghế giám đốc

Ghế giám đốc cao cấp TQ03 giá 3.366k>>>xem chi tiết sản phẩm

2. Ghế giám đốc hòa phát TQ10

Ghế giám đốc cao cấp TQ10 thuộc dòng ghế da cao cấp, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe di chuyển thuận tiện. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Tay gỗ tự nhiên hình cánh én đẹp mắt, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

 

ghe-giam-doc-cao-cap-TQ10_1506867261.jpg

Ghế giám đốc cao cấp TQ10 giá 3.366k>>>xem chi tiết sản phẩm

3. Ghế giám đốc Hòa Phát TQ04.

Ghế lãnh đạo bọc da thật tại phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Tay ghế gỗ, chân ghế khung thép ốp gỗ tự nhiên. Ghế có chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi.

ghế giám đốc

Ghế giám đốc cao cấp TQ04 giá 3.366k>>>xem chi tiết sản phẩm

4. Ghế giám đốc Hòa Phát TQ05

Sản phẩm ghế da cao cấp TQ05 dành riêng cho lãnh đạo nên các chi tiết được thiết kế cầu kỳ hơn với đệm mút ở mặt ngồi dày bọc da thật có các đường may trang trí tạo dáng mang tính thẩm mỹ cao. Ghế kết hợp gỗ tự nhiên có độ bền cao cùng với chất liệu da thật tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và thể hiện uy quyền của người lãnh đạo. Kích thước W680xD780xH(1070-1125)mm phù hợp sắp đặt trong phòng của giám đốc.

ghế giám đốc

Ghế giám đốc cao cấp TQ05 giá 3.460>>>xem chi tiết sản phẩm

5. Ghế giám đốc Hòa Phát TQ09.

Sản phẩm ghế giám đốc TQ09 có kiểu dáng sang trọng hiện đại thích hợp cho vị trí lãnh đạo với kích thước ghế tương đối lớn phù hợp với không gian phòng giám đốc. Ghế có lớp đệm mút dày vừa mang đến cảm giác êm ái khi ngồi vừa thể hiện uy quyền. Sản phẩm kết hợp chất liệu gỗ tự nhiên với đệm mút bọc da thật tăng tính sang trọng và thẩm mỹ. TQ09 còn có bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế mang đến sự tiện dụng khi dùng.

ghế giám đốc

Ghế giám đốc cao cấp TQ09 giá 3.460>>>xem chi tiết sản phẩm

6. Ghế giám đốc hòa phát TQ06

Ghế TQ06 có kiểu dáng sang trọng hiện đại, ghế thường sử dụng cho giám đốc, lãnh đạo… tạo sự uy nghiêm cho người ngồi. Sản phẩm ghế lãnh đạo bọc da thật tại phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Tay ghế gỗ, chân ghế khung thép ốp gỗ tự nhiên. Ghế có chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. TQ06 thường kết hợp sử dụng với các loại bàn giám đốc, bàn lãnh đạo… tạo sự đồng bộ sang trọng cho văn phòng.

ghế giám đốc

Ghế giám đốc cao cấp TQ09 giá 3.460>>>xem chi tiết sản phẩm

7.  Ghế giám đốc Hòa Phát TQ32

 

Ghế lãnh đạo TQ32 là loại ghế cao cấp bọc da thật hoặc da công nghiệp ở mặt tiếp xúc với người sử dụng. Ghế có chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế.

Sản phẩm thường sử dụng cho phòng lãnh đạo kết hợp với các loại bàn giám đốc, lãnh đạo…

ghe-lanh-dao-tq32_1476114901.jpg

 

Ghế giám đốc cao cấp TQ32 giá 3.460>>>xem chi tiết sản phẩm

8. Ghế giám đốc Hòa Phát TQ12.

Ghế lãnh đạo TQ07 thuộc dòng ghế da cao cấp. Với thiết kế chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí hiện đại sang trọng. Tựa lưng có 2 miếng đệm êm ái giúp cố định vị trí ngồi. Tay ghế gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo sự thoải mái cho người ngồi.

ghế giám đốc

Ghế giám đốc cao cấp TQ12 giá 3.460>>>xem chi tiết sản phẩm

9. Ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát TQ01

Sản phẩm ghế giám đốc cao cấp TQ01 thiết kế thể hiện được uy quyền, đẳng cấp của vị lãnh đạo. Ghế có chân thép ốp gỗ tự nhiên cùng tay vịn gỗ dáng tựa rồng mang đến phong cách riêng. Mặt ngồi và tựa lưng bọc da thật êm ái khi ngồi. Kích thước ghế phù hợp sắp đặt cho phòng lãnh đạo với gam màu trầm dễ kết hợp với các đồ nội thất khác.

Ghe-da-cao-cap-TQ01_1506747278.jpg

Ghế giám đốc cao cấp TQ01 giá 3.460>>>xem chi tiết sản phẩm

Xem thêm hơn 100 mẫu ghế giám đốc  đầy đủ mẫu mã màu sắc chất liệu kiểu dáng chuyên nghiệp hiện đại.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty nội thất Miền Nam - Nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát.

 

Miễn Phí vận chuyển tất cả các đơn hàng có tổng giá trị trên 10 triệu đồng trong phạm vị nội thành Hồ Chí Minh

 

  PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM 

dien thoai  028. 355 11 929

di dong  0911 092 569 ; 0911 666 359

email  banhang116@gmail.com